QUY ĐỊNH KÝ GỬI HÀNG HÓA

  • Ngày đăng : 09-09-2020

Chúng tôi chỉ nhận những hàng ký gửi khi khách hàng đã tạo đơn hàng ký gửi trên hệ thống Nhaphanghoatoc.com Quý khách vui lòng kê khai đúng loại mặt hàng, mã vận đơn, số kiện hàng ký gửi cùng giá trị lô hàng.

Do yêu cầu về luật pháp & bảo quản hàng hóa nên Nhaphanghoatoc không nhận đặt hàng cũng như vận chuyển các mặt hàng sau:

BẢNG 1:

1. Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ, trang thiết bị kỹ thuật quân sự, dụng cụ gây sát thương, (súng , đạn, đao , kiếm , dao kéo, ống ngắm,....)

2. Pháo các loại, đèn trời, các loại thiết bị gây nhiễu máy đo tốc độ phương tiện giao thông.

3. Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh.

4. Các sản phẩm dạng bột.

5. Các mặt hàng thực phẩm.

6. Dược phẩm, mỹ phẩm.

7. Hàng giả, hàng nhái. (Kể cả hàngchính hãng của Nike, Adidas).

8. Sinh vật sống.

9. Các loại xuất bản phẩm cấm phổ biến và lưu hành tại Việt Nam:

- Tem bưu chính thuộc diện cấm kinh doanh, trao đổi, trưng bày, tuyên truyền theo quy định của Luật Bưu chính.

- Thiết bị vô tuyến điện, thiết bị ứng dụng sóng vô tuyến điện không phù hợp với các quy hoạch tần số vô tuyến điện và quy chuẩn kỹ thuật có liên quan theo quy định của Luật Tần số vô tuyến điện.

10. Các loại văn hóa phẩm thuộc diện cấm phổ biến và lưu hành hoặc đã có quyết định đình chỉ phổ biến và lưu hành tại Việt Nam. (bản đồ; tranh ảnh liên quan đến chính trị,...)

13. Hóa chất độc, thuốc bảo vệ thực vật và hóa chất 

14. Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, Vật phẩm, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

15. Hàng tiêu dùng đã qua sử dụng, bao gồm các nhóm hàng:

- Hàng dệt may, giày dép, quần áo.

- Hàng điện tử.

- Hàng điện lạnh.

- Hàng điện gia dụng.

- Thiết bị y tế.

- Hàng trang trí nội thất.

- Hàng gia dụng bằng gốm, sành sứ, thủy tinh, kim loại, nhựa, cao su, chất dẻo và các chất liệu khác.

- Hàng hóa là sản phẩm công nghệ thông tin đã qua sử dụng.

16. Phế liệu, phế thải, thiết bị làm lạnh sử dụng C.F.C.

17. Sản phẩm, vật liệu có chứa amiăng thuộc nhóm amfibole.

18. Các sản phẩm liên quan lưu trữ dữ liệu như điện thoại, laptop,...

19. Chất lỏng và các sản phẩm dạng lỏng.

20. Các sản phẩm dễ vỡ

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, BỒI THƯỜNG VỚI HÀNG KÝ GỬI:

- Quý khách vui lòng không ký gửi hàng hóa cấm đặt/ cấm vận chuyển. Nếu quý khách cố tình ký gửi hàng hóa cấm theo BẢNG 1, Nhaphanghoatoc hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong trường hợp mất mát hoặc bị cơ quan nhà nước thu giữ.

- Do chúng tôi không trực tiếp giao dịch với nhà cung cấp của Quý khách, cũng không cung cấp dịch vụ kiểm hàng cho các đơn hàng ký gửi. Hàng hóa của Quý khách được Nhà cung cấp vận chuyển đến, chúng tôi chỉ nhận hàng theo số kiện Quý khách đã kê khai. Vì vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với tình trạng hư hỏng hàng hoá, tính chính xác của hàng hóa trước khi đến với kho của chúng tôi.

- Nếu quý khách dùng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, trường hợp xảy ra mất hàng hóa do Nhaphanghoatoc hoặc do các yếu tố khách quan khác, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa mà các bạn kê khai. Phí bảo hiểm hàng hóa là 5% trên tổng giá trị đơn hàng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng thêm dịch vụ này, để giảm thiểu rủi ro tối đa.

Ví dụ: Đơn hàng của quý khách là 10.000.000đ. Nếu quý khách mua thêm phí bảo hiểm hàng hóa 5% (tức là 500.000đ), nếu xảy ra tình trạng thất lạc mất hàng hóa, hàng hóa hỏng, thì Nhaphanghoatoc sẽ đền bù 10.000.000đ.

- Nếu quý khách không dùng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, trường hợp xảy ra mất hàng hóa, thất lạc hàng hóa do Nhaphanghoatoc hoặc các yếu tố khách quan khác, chúng tôi sẽ bồi thường cho Quý khách gấp 5 lần số tiền vận chuyển của đơn hàng đó.

Lưu ý: Nhaphanghoatoc toàn quyền xác minh lại chính xác giá trị đơn hàng khi xảy ra tranh chấp. Nếu giá trị hàng hóa mà quý khách kê khai cao hơn giá trị thực tế, chúng tôi sẽ không chấp nhận đền bù thiệt hại.
---------------------------------
Mọi chi tiết thắc mắc quý khách liên hệ: 079.503.1688